OBIMIN PLUS

Hello! Meron po ba dito na okay naman whole day pero nauseous after uminom ng obimin? 3 yung vit ko now pero sa Obimin lang ganito. Ano po ginawa niyo kung sakali? Thank you

38 Các câu trả lời

Ganyan din ako kaya pinapalitan ko sa OB ko kasi d ko kaya tapos sinsuka ko lang

hindi naman po obimin din vitamins ko and iniinom ko sya sa gabi after kumain

Ganyan din ako sa Obimin mi kaya nagpapalit ako ng vitamins sa OB ko

i believe before bedtime iniinom ang obimin as per ob.

bedtime po pinaiinom saken ni ob yan after kumaen .

ask your OB for alternative vitamins Ng Obimin

Ako 1 month na hindi nainom ng vitamins.

twing gabi ko yan iniinom mi. after ko kumain.

2y trước

ganyan din ako mi nung una feeling ko lalabas talaga sya pag iniinom ko kaya ang ginawa ko di pala after kumain mi sorry mali yung nasabi ko hehe kalagitnaan na nang pagkain ko pag nahahalf ko na yung pagkain ko saka ko sya iinumin then kain ulit ako para mapush sya talaga. effective naman mi kasi di na ko nasusuka after na ganon ginawa ko.