Negative

Meron po ba dito na negative mga pt pero preggy?

7 Các câu trả lời

Hi! Siguro kaya sya negative kasi hindi pa mataas ang HCG sa urine mo. Better wait pa a couple of days or a week then try mo po ulit magtest morning urine much better.

Meron ganyan cases madami. Hindi daw kasi hundred percent accurate ang pt. Pero try mo ulit weeks after weeks

Try to consult sa OB po para sure at maalaagan ng ayos si baby kong sakaling positive nga. Ingat ingat po

Mas better to consult your OB. Para mabigyan k ng further lab test. To ensure n preggy ikaw

Pag po masyado pang maaga. Siguro try nyo ulit after 1-2weeks

If too early ka ngtake PT sis possible magnegative.

Maghintay lng ng mga 45 days..