Rhythmic Pulsation sa abdomen

Meron po ba dito na nakaka-experience din ng parang pulse sa bandang tyan? same area ko po nararamdaman lagi, sa bandang left ng tyan lalo pagnakahiga. Minsan twice a day random time lasting for an average of 10mins everytime. Different po sya sa baby hiccups kasi may rhythm sya. I'm currently on my 32nd week. Closest explanation from google is pulse daw ng abdominal aorta. Will check with OB next check-up. Just want to know kung may same experience din sakin..

4 Các câu trả lời

Same tayo mi halos araw araw lalo din kapag nakahiga ako, normal ba sya base sa research mo?

2y trước

daily din sakin mi, minsan 3x or twice ko nafi-feel. nawawala din naman ng kusa.

nag gaganyan din sakin. normal po ba yun?

sinok ni baby most probably.

2y trước

I can feel hiccups din po, different sya.

same po