Round rash on ears

Meron nabang nagkaron ng ganito sa inyo. Nagpacheck na kami sa pedia reseta samin is ointment clotrimazole kaso parang lumala sya nagtutubig din ung nasa gitna na part nya #rash

Round rash on ears
2 Các câu trả lời

anong finding ng pedia? sa anak ko, nagkaroon sia ng insect bite. nagtubig, then naging sugat. nilagyan namin ng calmoseptine kaso not effective. palaki ng palaki ang sugat. nung ganyan na ang size, pinacheck na namin sa pedia. sabi ng pedia ay mamaso. kaya ang reseta ay cetaphil antibac bar soap sa pagligo. after, langgasin ng warm water with salt. after drying, lagyan ng bactroban ointment. gumaling. you can seek 2nd opinion if hindi effective ang gamot. im not sure kung pwede sa younger age (below 3months) ang bactroban, unless prescribed ng pedia.

1t trước

kaya nga pero this week will see another pedia Naman thank you sa response

BL po ilagay nyo mom. Dure ako mkukuha yan