TEAM JULY 2021 GROUP CHAT

May GC po kame TEAM JULY 2021 Palapag po FB name para ma add namin kau.😁 #1stimemom

283 Các câu trả lời

Risha Naomi Reyes Rellones July 10 EDD paadd nlng po tnx 😊

July 22, 2021 Elrhe Tolenz Pa add po ako sa group. Salamat po😊

Pasali po, Paula Bianca Geronimo-Camangig fb name. July 25 edd ☺️

team late july and early august . Erwilyn Busloy po.Pwd pa add sa GC. Thanks

kizha nieva po account ko yellow ang pic ng profile po.. edd july 21

July 28 po pero galing po ako sa check up kahapon 1cm na daw po ako

pa add din po mga mommy😍 July 14 🥰 yeshashi Alcantara po

July 20 pasali po ako sa gc Lab Lab po name ko sa fb..salamat

4y trước

message nyo na lang ako sa fb ko... same name ko po dito and fb

July 8 edd pero khapon check up q ky oby.. Nasa 1cm na po aq..

3y trước

Its a baby boy po..

paadd po, July 29 EDD ko ..salamat po Khim Mingoy