15 kids

Meron na 15 kids ung kaibigan ko.. ok lng b n mbuntis xa ulit?.. hindi b daw mhalay tingnan.. 45 yrs old na xa..let me hear your thoughts...

25 Các câu trả lời

Wala naman pong masama kung magkaroon ng marameng anak pero sana po kayang buhayin at hindi mapabayaan wala pong problema dun .

depende po kung high risk sya minsan meron mga deffect pagbubuntis lalo meron na edad 45yrs old menupose narin po un

Risky na tapos di ba yung sobra na? Kawawa naman yung mga bata uneven na yung attention kasi madami na sila masyado.

Grabe namn ang dami hahaha galing ata sa mayamang pamilya yang kaibigan mo 😂😂😂🤣 ang daming anak

Kung kaya nila buhayin lahat ng anak nila na walang mag susuffer kahit isa why not. The more the merrier.

Mahirap na po mag buntis pag 45 kasi pwedeng magka complications na si baby. Di na sya advisable po.

i think tama na ung 15 kids 😊 tsaka risky na din ang mag buntis pag ganyang edad

tama na kamo,pahinga na kamo sa pagbubuntis 😂 alagaan nalang nya ung kinse.

Tama na po. Hehehe ang nipis na ng uterus nya baka ikasama o ikasakit nya pa.

Risky na kasi sis kapag 45 years old magbuntis. Dami naman niya kids eh.