Grabe ang acne

Meron din po sa inyo mga mommies nagkaron acne habang nagbubuntis?ano po nilalagay nyo para mawala ang swelling at itchiness? Pati braso meron🥴 #pregnancy #advicehelppls #teamseptember #thanksAsianparents

Grabe ang acne
20 Các câu trả lời

opo sa akin hanggang likod 1st trim and 2nd tri ngayung 3rd tri nawawala na nakinis na ulit baby boy sa aki

2y trước

Salmat po momsh sa reply nyo po😇

yung sa akin naman konti lang sa mukha tapos nagkaroon din ng kaunti sa dibdib pagitan ng breast

nakaganyan din ako kusang nawawala yan. magiging babae cguro ank moh.

2y trước

Salamat po mommy😇🤗

aq sa balikat at likod... minsan meron minsan wala nman...

ako po yung aztec na soap since organic sya, pwede sya sa preggy po.

2y trước

Salamat po mommy sa suggestion🤗😇

ako momsh grabe sobrang Dami sa dibdib .pati balikat huhu

2y trước

Nkakabahala din po minsan pero sa hormonal changes daw po🥺

tiis lang mamsh bawal kase maglalagay ng kung ano-ano

2y trước

Thank you po mommy😇

same ako din now andming acne and makati talaga

Hormones lang yan tiis2 muna

2y trước

Kaya nga po salamat po😇

Same😔😪

2y trước

Alam mo na mommy Gender?