Headache Remedy

Meron din po ba here na nakaka experience like mine? Lagi masakit ulo. ☹️ 13 weeks na po ako and 3days ko na sya na fefeel like ang sakit talaga. Ano po ginagawa niyo? TIA! #firs1stimemom

6 Các câu trả lời

same Tayo mi going 3months ako this week accdg sa ob ko .. mag3 days ko nang napapansin na madalas ako nahihilo at sumasakit ulo ko .. safe lng po ba uminum ng gamot pra sakit ng ulo ?

2y trước

Ayaw po ako payagan ng lola at mama ko uminom hindi daw po pwede uminom basta basta. Try to ask your ob po. 🙂

Me, umiinom lang ako ng Rexidol sa tuwing nararamdaman ko na sumasakit na yung ulo ko at yun ilang minutes lang ok na sya. Sana makatulong😄

2y trước

Safe po ba yung rexidol sa preggy?

same here Po, tinitiis ko lng, tubig at tulog na lng. pero qng di na Po kya, consult to ur ob na Po pra maresetahan Po kau.

2y trước

Thank you momshi! Stay safe always.

same po. at hinanghina ako all day.. Pero kapag naitulog ko sya ng matagal nawawala yung akin..

2y trước

Same po. Itinutulog ko nalang or minsan pahid pahid nalang ng mga oil para ma lessen yung sakit. Di daw kase pwede inuman ng gamot.

pwede po ang biogesic every 6hrs for headache. un po ang recommend ng ob ko

2y trước

Thankyou mommy! Stay safe 🤗

safe ba ang rexidol sis ?

2y trước

Ako po moms di inallow ni ob eh.