Ang Bigat Ng Feeling

Meron din po ba dito na 5 mos na ung tiyan tapos sobrang bigat ng katawan at sarili?

36 Các câu trả lời

almost 8months na super bigat hindi ako basta makatayo mag isa lagi may nakaalalay para tumayo at masakit sa balakang pagnaglalakad..

Yes sis nung ganyang months bigat na pero mas bibigat pa yna pag nag 9 months sis hirap kana humiga at medyo hirap sa paghinga

5 months din ako sis pero 20wks. pero madali na din ako mapagod. kala ko pag second trimester, energetic 😂😂😂

Me pag ng lalakd po ako pra ako pagung tas konti lakad hinhingal na tas pkiramdam k bigat bigat ng dinadala ko

Haha yes. Yung gusto mo matulog ng matulog kaso sasabihan ka nila nakakalaki daw ng baby yon. Pero dedma ako

5y trước

True sis 😂

Natural po .. Kasi mas malakas na ang kuha ng nutrients ni baby kaya mas ramdam mo na ung pagod .

Same feeling here... Turning 23 weeks pero hirap na mag lakad at bumangon... 😅😅😅

Me. Super! Nakakatamad kumilos. Pero pag wala nmang gngawa.. Parang ang boring! Hays.

Ganun po talaga ang feeling. Nagiging dalawa na kasi tayo. Dahil kasama na natin si baby.

5y trước

ang hirap po kasi eh 😂 napaka bigat mamsh

Me po..super bigat ng feeling buong 2nd pregnancy ko unlike noong 1st pregnancy.