Sana may makasagot Negative PT at Blood test Pero sa Tvs May baby at heartbeat na..

Meron ba same case na Negative sa lahat pero sa Tvs buntis pala. 1 month na Ako delay pero Sabi saakin 8weeks 3 days na Ako.. Sana may makasagot 3 weeks na Kasi masakit Ang boobs ko at mabigat na Kaya nag isipan ko mag pa ultrasound.. Kasi nagulat lang Po Ako salamat

1 Trả lời

Ako 2weeks delayed nag PT ako twice magkaibang days negative naman. Wala akong nararamdaman. If hindi pa ako datnan next week magpapacheck up na ako. Sana hindi ako buntis. 8months old palang baby ko. Ayoko pa. 😭😭😭

1y trước

Wala pa rin di pa rin talaga ako dinadatnan pero may brown discharge ako ngayon lang kaya napavisit ulit ako dito. Takot ako magpaultrasound. 😔 Nag PT ulit ako nung lunes dalawang beses umaga tsaka tanghali negative naman parehas.