hi mga momsh

Meron ba dito sa inyo na bulol ang anak? My daughter kasi 3 years and 8 months na pero di pa clear ang salita nya. Minsan my gusto sya sabihin pero hindi mo maiintindihan. Ako naiintindihan ko sya pero yong ibang kasama at sa school hidi cya maintindihan. Kagaya ng takot yong sa kanya tatot. Yong pag nanghingi sya ng milk sasabihin nya drink milk hot milk. Meron talaga na ibang words di maiintindihan. :(

3 Các câu trả lời

Walang nagbaby talk. Kaso nong maliit pa sya hindi sya kinakausap nong nagbabantay sa kanya. Gadget din. Ito nalang sya nagsasalita.