Ask lang mga mommies

Meron ba dito nag take ng PT bago dumating yung menstruation? Anong symptoms nyo? (Last 2 months nakunan ako nag nag ttry kame mag conceive ulet.. last month nag ka mens na ko and this month april 23, yung sintomas ko noon bago ako mabuntis ay ganon din sintomas ko ngayon "antukin, tamad, nauuhaw, palawiwi") Masyado pang maaga para mag take ng PT dba?#advicepls #respect_post

1 Trả lời

Yes mga 5 days before expected period ko positive na ako sa PT. Very faint line lang cia. Parang wala naman kakaiba in my case. Masakit ung boobs and nipples at heightened sense of smell. Pero kasi nararamdaman ko din ganyan bago ako mag menstruation.

2y trước

thank you momsh, mag wait nalang siguro ako ng period kakatapos ko lang mag take yung botika na pt 1 line pa lang hoping after period 🙏🙏