OVERWEIGHT

Meron ba dito na umabot ng 80kls to 85kls ang timbang while pregnant? and nanganak via normal delivery. Super stress na ako sa weight ko im currently 33weeks pero yung weight ko is 80.5kls na kada check up ko palagi na lang sinasabi sa akin na "mag bawas ng kain" , "ang bigat bigat mo" , "mahihirapan ka manganak". Alam naman natin na mahirap mag pigil ng kain lalo na kung buntis hays super stress paulit ulit na lang yung naririnig ko 😫 Btw second baby ko na ito and 85kls ako nung nanganak ako sa panganay ko via normal delivery and lying in lang, hindi naman ako nahirapan or what and wala rin ako pakealam dati sa mga ganung words pero now parang naririndi na ako and nasstress ako to the point na parang gusto ko na lang gutumin sarili ko hanggang sa manganak ako😔😔

1 Trả lời

Hayaan mo na lng sila mommy, lalo na at alam mo naman sa sarili mo na that's a normal pregnancy sayo ☺️ Pareho tayo nung nagbubuntis ako pero baligtad dahil ang sinasabi sakin lagi sa clinic ay "ang liit mo", "huwag kang magdiet", etc. kahit na mas malaki na nga ako nun compared sa firstborn ko. Everyone who knew me during my first pregnancy agrees na mas malaki ako dun sa 2nd. Then yung MIL ko naman, lagi ako sinasabihan na "magbawas ka ng rice para di ka lumaki"... So really, you can't please everybody kahit ano pa gawin mo 🤷‍♀️ As long as healthy and normal naman ang weight ni baby nyo, it should be ok. Baka kasi puro tubig lang din kaya mabigat ☺️