Karga si baby

Meron b ditong maghapon karga si baby dahil pag binaba mo iiyak sya? Ang sakit na ng buong katawan ko. Di din aq makatulog masyado, kase lagi pabuhat si baby. I am not complaining since i love being a mother.. i just want to know if may same case ako dito.

6 Các câu trả lời

Same sis. Tuloy bago pumasok sa work si hubby need nakaligo at nakakain na ako para karga all day na lang kami. Unli dede pa sya, ginagawang pacifier yung nipple ko 😅 di naman sya ganito sa unang month nya pero pagka 1 month, biglang naging clingy. Sayang yung crib tuloy nya, 1 month lang nagamit

2y trước

hahaha same tau sis. ako nmn si pag dating ni hubby sa gabi naliligo.. actually eversince gnto na tlga si baby . 2mons ko na sya lagi karga karga😂😂 maswerte na kung mag palapag. makakagamit lng ako ng phone pag tulog sya sa braso ko . just like now.

Ung baby kopo mabait nman natutulog sya s duyan minsan nga s sobrang lagi syang tulog,.. Tinatawag sya ng mga tita nia na boy tulog 😅😅 ginagamitan ko din po sya ng pacifier pampatulog 😅iiyak lng po sya pag gutom at puno ang pampers,. Pag gising nman po gusto nia daldalan 😁😁

2y trước

mag 2mons nrin baby on Friday, gusto lage karga.. pag ibaba iiyak. sasabihin ng iba sinanay ko daw kasi? hayy parang ako pa may mali na kargahin ko si baby pag umiiyak.. kung may choice lng ako di ko nmn kakargahin ng mghapon magdamag si baby kung d tlga kailangan😔😔

buti sayo mi mag hapon lang ako 24/7 kahit sa gabi halos ayaw talaga mag palapag kaya pag nag palapag si baby kahit madaling araw pa yan mag lalaba nako 😂

2y trước

ilang mons baby mo sis? akin 2mons.. iniisip ko nlng minsan lng sya bata kaya ibinibigay ko na ang gusto

Tulad nga ng sabi nila mii, nakakapagod pero sulitin natin yun moments na napaka clingy and dependent nila satin. Mabilis lang panahon hehe 💙

hehe akala ko ako lang 😅 dami rin pala na halos ayaw na magpalapag na mga baby..pra ngang may pilay na likod at mga braso ko sa pagkarga kay baby

1y trước

same monnyy

same mii.maghapon karga sakit sa katawan.