Normal po ba sa Cs mom ang walang menstruation for 2 months now?

Menstruation for cs mom

7 Các câu trả lời

nagagalaw napo ba kayo kapag mga 2mos plang po kppnganak ako kse magtatlong bwan na c baby ayoko pa patabi nattakot ako nagkaphobia ata ako sa panganganak n hindi din ako nakkramdam na gusto ko..kaya wala ako pinoproblema kung ddatnn bko oh hndi

yes, Sabi ni Doc qng breastfeeding possible na until 1 year wla dw menstruation pero to ensure nagpaturok na ko for family planning since 2 months na si baby.

yes mi. 2nd baby ko 14 months bago ako nagkaperiod. now sa 3rd ko 3 months pp wala padin. both breastfeeding cs and ligate sa 3rd. 🙂

Ako mi 2mos 11days postpartum, CS din, nagkakaron na ako ng spottings.

Ako mommy di pa din niregla, magti3 months na po ako postpartum, ebf

yes lalo na kung breastfeeding ka

Cs mom here mii. Same po tayo