39 weeks and 5days close cervix

Mejo nakaka worry na. Sa 16 na due ko. Any tips and advice please para ma normal po. Ayoko macs talaga. Bukod sa magastos mahirap ang healing process. Minsanang pagsakit lang puson at balakang nararamdaman ko.

1 Trả lời

Gumagamit ako EPO, ako lang nag decide kahit walang advise ng OB 😂 Effective naman.. I take 3 x a day (oral), then sa gabi 2 caps isasalpak sa pempem. 38weeks Today, nagstart ako gumamit 37weeks ako. Effective naman, as per OB yesterday open na cervix ko 1cm

1y trước

Evening Primrose Oil po