Mga mommy ask Lang po 8 days n pong d napupu baby ko 3 months and 20 days n po baby ko

Mejo iritable po siya at Panay iri at Utot lng lumalabas ..madami nmn po umihi

2 Các câu trả lời

ganyan c lo ko 9days bago mag popo pero pina check up ko sa pedia binigyan kmi gamot pampatak sa gatas nxa normal hanggang 10days pag pure breastfeeding mi

paconsult na sa pedia if more than 1 week nang di nagpopoop. normal kasi na di everyday magpoop pero di po dapat aabutin ng 1week na wala as per pedia po.