Our SONshine

Meet Edrae Calix Bautista 4.3kg EDD: October 4 2019 DOB: October 5 2019 6:37AM Via CS Delivery Common problem ng ibang mommies ayaw magbukas ng Cervix so ganun ang nangyare saakin kaya emergency CS na talaga. Though pwede naman siyang inormal thru pelvimetry xray kaso ayun nga ayaw magbukas. Pero saamin naman kahit anong delivery okay lang basta malabas si baby. So lumabas nga ng sobrang healthy sa bigat niya. Hehehe! Thank you Lord ? He's 3 weeks old now :) And i am a first time mom ?

Our SONshine
258 Các câu trả lời

I experienced the same with my first baby. 😯 Anyway, congratulations Mommy! He’s so precious. ✨

Same po tayo till now sarado pa rin po cervix ko 37 weeks and 4 days na po tummy ko

Bigat ni baby.. Buyag! Congratulations mumsh and welcome to the world, bbboy.

Congrats momsh! Same with me, ako din CS kasi ayaw magbukas ng cervix ko.

Ask ko lang kung humihilab din ba tyan nyo pero ayaw talaga mag open ng cervix?

5y trước

Opo. Nag labor rin ako kaso ayaw magbukas cervix ko. Humihilab rin talaga siya.

Congratulations momshy & to your baby😊 Magkano po inabot? Saan po hospital?

5y trước

Umabot po kami 80k lahat lahat camiling, Tarlac po location namin. With philhealth na po yun :)

Wow 4.3kg sana ganyan din baby ko pag lumabas hehe btw congrats

Malaki laki din po ung bb mo. 4.3 kgs. Ang normal weight is 2.5 kgs

Congrats po,,anlaki nman ni baby nung lumabas..♥️♥️

Wow.. Ang cute cute naman ng baby mo mommy..❤️