Nakaraos na🙏🏻💗

Meet my Baby girl Ameerah Chloe Rivera😍 EDD : JULY 02, 2021 DOB : JUNE 18, 2021 NSD 2.8 kg Nawala lahat ng sakit at pagod ko sa panganganak nung makita kita anak. 18hours labor na akala ko diko na makakaya 😢 Worth it lahat ng sakit kahit na natahi tahi pa si mama. Ikaw yung pinakamagandang regalo sakin nak! Mahal na mahal kita anak 😘👶 #1stimemom #firstbaby

Nakaraos na🙏🏻💗
47 Các câu trả lời

so cuteeeeee 😍

welcome baby 😘

congratulations, Mommy!

3y trước

slamat po mommy💗

congrats po mommsh 💕

3y trước

thanks momsh!😍

Masakit ba manganak?

3y trước

39w nako bukas tips nga ano gnwa nyo bakit ang aga nyo nanganak

Congratulations

Congrats po😍

Congratulations

Congratulations mommy!

3y trước

salamat po mommy🙏🏻😍