my baby is officially out??

meet my baby girl? alexandra louise ? edd: dec 03 2019 dob: dec. 03 219 salamat po sa lahat ng sumagot sa mga tanong ko.. yong sobrang worried kna kasi malapit na duedate mo.. pero sobrang thankfull ako kasi di parin ako pnabyaan ni lord.. kaya sa lahat ng manganganak palang dyan alam kong kaya nyo yan. ?☝️ lalo na pag ksama natin si god.. ??

my baby is officially out??
99 Các câu trả lời

Buti ka pa mamsh nakaraos na. Congrats po😍😘

Congrats po.kay Lord lang po tayo magtiwala😀

Wow saktong sakto ang EDD sa DOB. Congrats po.

Cute sana ako din manganak na 😊 @1cm

Congrats mamsh . Cute ni baby 😍😍

Aaaaaaw congratz mamshie,God bless!

ganda naman ni bby tangos ng ilong😍☺

Congrats sis! Super duper cute ni baby :)

Congrats poh.. Normal delivery ka poh?

5y trước

Kaw poh pla ung nag comnrnt sa post q nung monday tungkol sa mucus plug na lumabas sakin sabi mo 2cm ka plang.. Parehas tau pro aq di prin nangangak hanggang ngaun..🙁 Buti kapa nakaraos na..

Congrats po, so cute bb girl.