Something Weird

Medyo weird ung tanong ko pero push ko na itanong. Haha. nakakabuntis po ba kapag pinanghugas sa vagina ung tubig galing timba na if ever matalsikan ng sperm? ?Or napakaimposible?

11 Các câu trả lời

I think hindi ka mabubuntis ng ganoon. Kasi maexpose nga lang sa hangin yung sperm eh namamatay na. Malagay pa kaya sa tubig and di mo pa alam kung gaano katagal na yun dun hahaha

Haha nakaka tanga nman po ung tanung mo sis. Haha panu m kaya naisip yan 😂magpakangkang ka para buntis ka agad para direct sa loob mo 😂😂

Once po na ma expose sa hangin yung sperm cells namamatay na po yun. So ibig sabihin pag labas palang tegi na yun. Kaya dika mabubuntis 😂

Hindi..pinanghugas lang eh, hindi nman yan mkakapasok.. baka una pang mamatay ang sperm b4 makapasok

Girl... Kahit isang balde pa ng semilya yang ipanghugas mo, hindi ka mabubuntis.

5y trước

Benta ng comment ni Momsh Anon! 🤣

Hindi po. Mamamatay na sperms nun

Hehe..hindi po makakabuntis yun.

Hehe.. Hnd po nkakabuntis un..

Hindi po.

No. 😊