vaccines

medyo tight yung budget namin eversince naipanganak si lo. ask ko lang kung okay ba ang vaccines sa health center? and is it free po ba? 5-in-1 na kasi yung next vaccine ni lo kaya gusto ko sana sa health center na lang ipagawa yun. thanks.

25 Các câu trả lời

opo safe nman po sa.mga health centers na malalapit sa bahay natin..hindi na hassle puntahan libre pa😊

malaking check mamsh,,,,sa center at pedia same lng un,ggastos k nga lng sa pedia,sa center free lng

You can get free vaccines sa health care center. Okay at epektibo ang bakuna na available doon.

health center dn nag vavaccine si LO tinanong ko sa pedia niya if its okay. umagree naman sya

yes ok naman po sa health center. Dun ko siya pinapavaccine ung pentahib na tinatwag na un 5in1 .

5y trước

hello po anu yung 5 in 1

yes pedia din nagadvice sa amin to avail vaccines na meron naman sa pedia.

Yes po, may schedule sa center para sa mga free vaccines ng mga babies.

hi mommy. yes po safe naman ang vacccines sa center. free lang po

yes, ok and safe naman po sa health center magpa vaccine.

ok naman po lahat ng anak ko center po ang vaccines