Kamusta sexlife nyo after normal delivery:

Medyo sensitive story eto pero experienced ko kasi mag do kami ni hubby after 3months ngayon nalang ulit. Sobrang sakit pala after normal delivery. Parang virgin ulit kasi masikit at parang may mapupunit sakin. Nakailang try din kami at lagi siyang bigo kasi umaatras ako at natatakot din me kasi parang baguhan ulit. Kaya naman nagtry kami pa check up sa ob ko ayun suggest nya mag lubricant kami. Pero super dry ko padin kaya masakit padin yun kahit may lubricant na kaming ginamit. 1st contact ngayon gabi lang hahah after long long months since seaman si mr. Any tips maipapayo nyo para ganahan sa sex? Nag pa inject pala ako contraceptive sa center ng brgy. I dunno kung dahil ba dito or dahil bagong panganak kaya ang dry dry ko. Kayo ba anong experience nyo tungkol sa sex after nyo manganak. #sexlife #spg #normaldelivery #lubrication

Kamusta sexlife nyo after normal delivery:
1 Trả lời

Nakakacause din ng walang gana sa sex ang contraceptive actually pati ng dryness. may ganung effect ang injectables minsan.. samin nun after 2months kami nagDo ni Hubby (normal delivery ako) and yes para ka ulit nadevirginize, masakit at dry pero sa umpisa lang naman, since di ako nagtatake ng pills, condom lang kami, ayaw din kasi ng husband ko magpills or injectables or implants ako.. sa una lang masakit then yung mga sumunod na okay na ulit. dahan dahan nga lang 😅 sa awa naman puro lang kami condom di naman ako nabuntis agad, saka lang nabuntis 2yrs after nung di na kami gumagamit