Threatened miscarriage

Hi! Medyo nalito ako kasi hindi naman ako magaling magtagalog pero sabi kasi ng doctor ko pwede inumin or ilagay sa pwerta (?) yung Heragest. Pero nag suggest siya na ilagay na lang sa pwerta (?). Ask ko lang yung mga mommies na nakaranas nito -- paano niyo tinake yung gamot?

3 Các câu trả lời

transvaginal yung sakin, iinsert sa pwerta. Hugas ka muna down there then pati hands, higa ka sa bed then lagay ka unan sa balakang area mo para medyo nakaangat. Insert mo gamot hanggang saan abot mo. Then wag ka muna tatayo kahit 30mins para di siya lumabas. Expect na medyo dadami vaginal discharge mo, thick white discharge & watery.

2y trước

Pero yung discharge nung akin may white clumps. Hindi po ba sa softgel yun?

Mas effective daw po kasi siya pag iinsert sa pwerta. Ako po ganun ginagawa ko now.

same. just insert it po before bed time. mas malalim mas better