38 wks 2 days

Medyo frustrated na ko. 38 wks 2 days still closed cervix 🥺 3.4kg na din si baby sa loob kaya medyo worried din at baka mauwi sa CS. Pero wag naman sana 😔 Lahat na nagawa ko, s*x with hubby, lakad, squats, workout, pineapple juice, primprose 2x a day huhu. Pagpray niyo po kaming mga naa-anxious at naiinip na sa paglabas na baby 😔😌 #38wks #FTM

19 Các câu trả lời

same po 38weeks2DAYS , nararamdaman kolang paninigas ng tyan at sakit sa puson pero nawawala wala naman sya

38w & 5d today.. 2cm nako last Tuesday. Panay paninigas ng tyan.. sana makaraos n din ng safe 🙏🏻

Same tayo mi,38 weeks and 3 days na ko 3.5kg si baby. Sana makaraos na tayooo,hirap ma CS.

same here 38 weeks and 3 days ginawa na lahat still closed cervix paren. 3.5kg na si baby

ang mga na ccs po mii sabi ng OB ko ung mga hindi makapag antay. so wait lang po

ako 2 days labor 2 cm plang grabe d kasakit lakad n ako at akyat ng hagdan

same po lahat lahat na ginawa na pero no sign of labor parin😔😔

37 weeks here😊 chill lng po tayo lalabas din si baby.. ❤️

same here mamsh 😔