Okay lang ba ang hindi mag underwear pag buntis?

Medyo Di na po komportamble sa usual na panty. Okay lang ba pag Di na lang Nagsuot?

7 Các câu trả lời

I think it's fine, unless you have lots of discharge or your OB advises you na magunderwear. Honestly speaking, i don't wear panties pag nasa bahay lang ako before pregnancy. I'm 8 mos pregnant now and still no panties. May go signal naman ako ni OB and wala naman ako naging problem like infection etc 😁 Just make sure na after you do your deed sa CR, wipe everything dry 😊

opo mie..mas presko sa pakiramdam pag walang undies..pero pag may discharge Po Kayo palit na lng Po Kayo kaagad Ng short Po..para Iwas Infection Po.

I dont wear undies din lalo na pag gabi ang comfy hehe.

Hi mii mas okay po yan lalo na pag nasa bahay lang naman.

Ako pag gabi hindi na po nag undies :)

pwede din para presko si baby.. happy si mister

ako po hnd ngpapnty hehe