Mga mi, sinisipon po aq (clogged nose) pd kaya uminom ng gamot? Ano po tini take nyu na meds?

Meds for clogged nose

2 Các câu trả lời

Kapag ganyan, mamsh... mas mabuting sa OB ka magtanong. Kasi sila nakakaalam ng bibigay nilang gamot dipende sa nararamdaman natin. Safe naman daw ang Biogesic. I'm taking Biogesic din ngayon dahil masakit ulo ko dahil sa sipon.

My ob usually prescribes me to double dose my vitamins po. Better ask you OB mii for better guidance.