38 weeks and 4days pregnant

Medjo nalilito po ako kung ilan weeks na talaga tiyan ko, sa last ultrasound ko kasi I'm currently 38 weeks going 39 pero pagdating sa center yung nilagay ng medwife sa booklet ko 37 weeks palang daw yung tiyan ko. Edd ko po March 3

2 Các câu trả lời

Ganyan tlga Yan.minsan ulrasound Hindi namn Tama kaya mas mainam sundan parin Yung lmp mo kaysa sa ulrasound Kasi Ako sa unang ulrasound ko Ang duedate ko march 26 pero Ang lmp June 4 and duedate ko march 11 at sa pangalawa April 02 ,2023 namn Ang edd ko Ngayon namn pangatlong ulrasound ko April 12,2023 mali mali Yung ulrasound nila.kaya mas sinusunod ko parin Kong kaylan Ang lmp.ko.kasi Tayo lng nakaka alam Yan.

accurate EDD po Yung EDD sa first ultrasound according to my OB.

1y trước

March 4 po EDD ko first ultrasound