Mayroon ba sa inyo na kasya pa din yung pang-6 months old na damit kahit 1 year old na anak ninyo?

9 Các câu trả lời

Yung sa pinsan ko yes. Yung anak niya na 1 y/o, kasya pa din yung damit nya nung 6months old siya. Maliit kasi yung baby niya but not underweight. Pero mayroon din akong pamangkin na super laking bulas naman na yung mga damit niya nung 6 months old siya e hindi na magamit nung 9 months old na. Super bilis naman ng paglaki.

Ganyan ang anak ko. Noong una worried na ako kasi feeling ko ang liit ng anak ko kasi 1 year old na sya. Pero masigla naman sya and nahihit nya yung milestones nya. So iniisip ko nalang, baka American size yung damit kaya kasya pa din hehe.

Yes, ung daughter ko 16 months old pero may kasya pang 6-12 months na dress. Depende din sa brand kasi especially if US brands, syempre American size so it's really bigger than our size.

Yung baby ko. Most of her clothes pang 6months and 9months pa kahit 1 year old na sya. May dress din sya na pang 3mos na kasya pa til now pero blouse na yung itsura hehe.

Yung niece ko 18mos na. Pero pang 1yr pa dn ang size. And find it really cute hehe

Yung baby ko 1 year and 5 months pa lang pang 2-3 years old na ang mga damit 😥

Yung mga dress nya nung 6 months old sya, blouse nalang nya ngayon. hehehe

Baby ko po kasya padin gang ngaun