Agree or Disagree

Mayroon akong pina follow na doctor sa facebook, and according to him ay kapag buntis ka dapat daw na hindi ka umiinom ng kahit na anong vitamins, since ang mga ito ay synthetic. At dapag natural foods lang dahil makakasama sa pag de develop ni baby. Kapag healthy si nanay, healthy si baby. Kung hindi mag take ng any of the vitamins. Better pa din ang natural, sabi niya. What can you say mga momshicakes about it.

1 Trả lời

depends kung ano po ang paniniwalaan mo if you have your own OB po, better na sa knya ka makinig unless OB mo po yung nasa FB.. pero ako po kasi, sa OB ko ako nagtitiwala at naniniwala. and for me lahat ng supplements for preggy ay okay naman at makakatulong dahil food alone (lalo kung di ka naman makain talaga like may mgabtaong di nagmimilk e so they need to calcium supplemements) cant sustain all the nutrients needed. kaya nga tinawag na supplements.. ever since naman nagpprenatal vitamins, okay naman. walang naging problem.