May way ba para mas mapabilis ang paghaba ng buhok ng 2 years old?

10 Các câu trả lời

anak ko po dati kalbo siya pinanganak ko, baby boy siya, ngayon 5 yrs old na siya.. nung 1 yr old na po siya sinimulan na po siya trim'an ng husband ko kahit sobrang nipis ng hair niya.. tapos every month na po siya ginugupitan hanggang bumibilis na siya humaba hanggang naging every 2 weeks n siya kaylangan gupitan kasi ang bilis na humaba eh mahilig pa naman yung papa nia sa different hairstyle..try nio po itrim lang lagi hair nila.

Depende ata yan da buhok talaga ng baby,may pamangkin ako 4yrs old n ung buhok nya ayaw humaba girl pa naman sya,samantalang baby boy ko 3x n nagugupitan sa bilis himaba ng buhok.

Just let it grow naturally mommy may mga bata talaga na matagal tubuan ng buhok. Wag ka po gagamit ng hair grower baka may negative effect like allergies or scalp rashes.

Hayaan mo lang tumubo on its own, mommy. No need for any pampahaba kasi may ibang babies na manipis talaga ang hair, yung iba naman makapal na talaga baby pa lang.

Wala naman dapat ipahid for babies. Dapat hayaan lang na tumubo kasi may ganung babies talaga. Konti lang ang hair sa una pero tutubo din yan habang lumalaki.

Wala naman. Not advisable pa maglagay ng kung ano ano sa hair lalo na't 2 years old pa lang si baby. It will grow naturally,

No need mommy to put anything on your baby's hari. Just leave it as it is kasi tutubo din yan on its own.

cocohaven shampoo. very effective for my lo.

Gupitan daw parati!