paninigas ng tyan

matigas po tyan ko 5months pano po kaya gagawin naka bed rest naman po ako tatayo kapag kakain at yung mga minimal moves po pahelp naman po kung ano gagawin nawawala wala naman po kaso napaka uncomfy po kase at kapag matigas tyan di ko maramdaman si baby

1 Trả lời

Ganon po talaga kapag nagagalaw ka, Mommy. Maninigas at maninigas tyan. Kausapin mo lang si Baby. Sa akin naman po, kapag masyado akong lakad ng lakad or pagod po masyado sa mga paggalaw, naninigas po aking tyan. Pero eventually namin, nawawala kapag narerelax ako or nakakapagpahinga. Sa umaga po, or minsan naman sa gabi may series rin po ng paninigas pero carry lang kahit uncomty.

6mo trước

thank you po niresetahan po ako pampakapit ng ob kase nung nakaraan po di talaga nawala tas panay kirot sa loob ngayon okay na po 😊😊