Worried mommy

Matanong lang po mga mii,, Paano po ba pag duedate is aug 9, tas no sign of labor d pa pumutok panubigan at no mucus plug pang lumabas,, Ok lng po ba na lampas sa duedate o delikado n kay baby? Kailngn naba mg admit at iinduce O ok lng at wlang problema??? #pleasehelp #advicepls

4 Các câu trả lời

Hi mhie. August 9 din duedate ko though nanganak na me nung Thursday. Okay lang naman po lumagpas sa EDD since estimated lang naman po yun. More tagtag ka pa po mommy kasi yun lang din ginawa ko. Tapos kausapin mo din po si baby. Try mo mag stretching din tapos yun nga po lakad lakad ka ng 30 mins to 1 hr per day. Mag do din po kayo ni husband since sabi nila effective daw po yun hehe though di po namin triny kasi natatakot si hubby haha.

ako nga July 27 nanganak ako August 3 normal delivery po ako at safe kami ni baby girl ko☺ basta di pa lumagpas ng 42 weeks ok lng kc desesyon din naman ni baby kng oras naba nya lumabas pero nag pa consult ako kay ob pina biometry ultrasound nya ako at nst para monitoring ni baby sa loob ng tummy at niresetahan nya ako ng evening primrose oil morning at afternoon take 1 tablet at night 2 tablet isalpak sa loob ng pempem

2y trước

iisa lng yan cla tableta un isa inumin mo dalawa ipasuk sa pempem mo tas tusok mo karayum para lalabas un oil wag ka na tatayu after para d malabas un tablet na nakapasuk

iinduce kn po ng OB pag hndi successful dretso CS n po. walking, squats and talk to your baby na po mi ☺️ possible ksi makakain n ng poop si baby s tummy mo pag lumagpas k s due date mo mi

hollow po!ask ko lang po posibleng po ba buntis ang 2week.and 3days salamat po