HELP MGA MISIS😕

matagal na po kming nagsasama ng asawa ko 12 years, may 2 po kming anak at kasal kami..minsan na po akong nagkasala sknya at hnd na naulit. Ngaun cya naman ang may nagawa sakin na kasama pa niya sa trabaho which is hnd pwdeng magresign cya or ung babae..sinabi nya po sakin na hnd na nya ako mahal at hnd na cya masaya skin masaya na daw cya sa ibang babae which is less than a year palang nya nakilala..nahuli ko ang asawa ko na karelasyon nya ung babae nabasa ko lahat..matagal na akong mag hinala dun pero lagi akong sinsabihan na paranoid lang…sabi ng asawa ko skin d na nya ako mahal ..oo pinili nya kming pamilya nya sa ngaun nangako cya na pipilitin naming ayusin.pero hnd yun ang gngawa nya, lagi nyang pinaparamdam na ayaw na nya sakin at hiniling pa nya na pakawalan ko na cya..ung babae is 13years younger sknya ..help mga mamsh anong gagawin ko papakawalan ko naba ? at hayaan silang magsama ng kabit nya?

19 Các câu trả lời

kasuhan mo na. mas better mag isa ka magpapalaki ng anak mo keysa yung asawa mo di kana mahal unfair yan sayo at mafefeel yan ng mga anak mo. respect mo sarili mo wag mo payagan apakan ka nila so kasuhan mo para mawalan ng trabaho silang dalawa at ikaw mag work ka focus mo energy mo sa anak mo.

1y trước

Hanap ka sis ng way to retrieve the deleted file. To get more evidence, hayaan mo siya gawin gusto niya, pasundan mo until you get the best proof like nag-hotel or nagsama sa isang bahay or room. The best, if caught in the act sila.

kelangan mo na sya i let go , bgyan m ng respeto sarili mo , isipin m din sarili mo at mga anak m , mamuhay kayo ng simple at mapayapa hindi ung gnyan na palagi kng nag iicp . basta dapt may kasunduan kayo para sa mga bata.

ako nian hayaan ko sya mahalin ko nalang sarili ko pati mga anak ko madaming lalaki na darating at magmamahal sayo ng tapat magpaganda ka mag move on di mo deserve na ganyang tao magsisisi din yan bago ang lahat kasuhan mo

iwanan mo na yan, kesa nmn araw araw pinamumuka sau na Wala kang halaga sa kanya. kaya mong panindiga. mga anak mo.hayaan mo sya malunod sa sandaling saya na makuha nya sa kabit nya. wag ka magtiis momsh.

hnd ko na alam gagawin ko😞😞😞 lagi nyang sinsabi skin sa tuwing nag aaway kami na “sabi ko naman sayo maghiwalay na tayo” pag nakipaghiwalay ako sknya siguradong dun cya sa kabit nya pupunta 🥺

1y trước

Let him be, file a case against them. Maraming way to prove his sexual infidelity. Tbh, libog lang niya yan the fact na more than 10years ang gap. Puwede sila matanggal both sa trabaho, I don't think maglalast yan sila pag wala silang source of income dalawa Tapos obligated pa si husband for child support. For sure, he'll find a way to come back to you.

nangako cya skin na susubukan naming ayusin pamilya namin pero sukang suka na daw cya sa ugali ko na controlling..sinusibukan ko magbago pero dinadahilan nlng cguro nya un para pakawalan ko cya..

hindi sis.fight for your family😊kausapin mo si girl ...at si hubby ipaintindi mo s knya n s ngaun lng yng kaligauahan nya pagtanda nya at bk pagsisishan nya.

2y trước

hello po, nasabi ko nadin sa asawa ko po un na dahil bago pa masaya tlga un… 12years ipaplit nya sa 1 month palang😔

chat lng nmn sis.pg usapan nyo ni mr...wag basta susuko hanggat my pinanghhawakan k p khit konti ipaglaban mo family at anak mo❤

2y trước

hello po sabi po ng asawa ko mabubuo kami para sa anak pero hnd na para saming mag asawa😔

Hello. Tanong lang, why are you holding on? Dahil ba sa pagmamahal? O Dahil sa anak niyo?

2y trước

hello po, parehas po😔