Anu po pwede gawin sa sinok ng baby matagal Kasi sinokin baby ko mag 2 months na po

Matagal mag Hiccups baby ko

3 Các câu trả lời

Gaano katagal ang hiccups niya? Upright position mo lang si baby.. Pwede kasi overfed din kaya nagsisinok o kaya hindi napa burp.. Kay baby ko pina pa upright position ko lang din o kaya pinapainom ko onting milk

Matagal kinacount ko siya mga 100 tas kahit after burp siya nagsisinok padin try ko ung painumin milk kaunti thank you po

normal lang po ang sinok sa baby mii, mawawala rin yan.

2y trước

pero it take to long saka binibilang ko mga 100 sinok Niya minsan naawa na Kasi ko Mamshie Kasi Matagal Di lang second mins.