Mga ka momy tanung kulang po ano po ginawang diet nyo mataas kasi sugar ko 34 weeks na ako?

Mataas na sugar

Mga ka momy tanung kulang po ano po ginawang diet nyo mataas kasi sugar ko 34 weeks na ako?
3 Các câu trả lời

No to white rice, pasta and white bread. Eliminate totally ang sweets like baked pastries, chocolates, any flavored drinks. Water lang pinapatake sakin ng endocrinologist ko. No to fried foods. More to leafy veggies, fish, chicken and lean pork. Limit din sa sweet fruits. If kakain ng matamis na fruit, kalahati lang per meal. More more water.

1y trước

Welcome!

less rice po and sweet fruits po

Same din

1y trước

Opo nasa 5 po kaya ulit po ako sa lab at fasting sa kanin. Hirap