High blood sugar on early pregnancy

Mataas ang blood sugar ko kaya for now I have my diabetician and OB to monitor my pregnancy. Sa mga katulad ko, ano po usually kinakain niyo para mamaintain yung sugar level sa katawan during pregnancy. Though Gestational Diabetes is only for pregnant, ang hirap magpigil kasi ito ung time pa mandin na naglilihi ako, wala akong magawa kundi hindi kakain kahit nagkecrave ako. Pasta, bread and more carbo ang bawal, sa inyo mga momsh lalo na sa mga July 2023 ang due date. Thank you sa sasagot👶.

6 Các câu trả lời

Same here. Monitoring ako ng sugar before breakfast at 1 hr after a meal. Ng brown rice ako at wheat bread iwas sa mga sugary drinks tubig lng if hindi makainom ng tubig ng bbuko juice ako. Minsan pg tlga hindi makatiis pocari sweat pero iwas tlga sa so mattamis na inumin like softdrinks kape juices kc mataas din sa sugar. At tinitignan ko sugar content ng ibng kinakain ko. Iwas white rice kc don tlga nataas sugar ko. At iwas kumain ng marami. Ngayon 11 weeks n c baby at nabawasan ang monitoring ko every other day nlng ang 1 hr after a meal perp every day prin ang before breakfast. Pray always na mging safe c baby 😊

1y trước

Yun sabi ng OB ko n if taas at di mccontrol mg iinsulin ako. Pero ayoko sana kea tiis lng tlga at Prayers.

pinapakain ako ng endocrinologiat ko nh food na gusto ko. diagnosed na na diabetic even before pregnancy. endocrinologiat ko mag aadjust ng gamot ko since kailangan kumain ng kumain ang pregnant lalo kapag sa first trimester daw need kumain. then second trimester mag start mag diet.

2y trước

em injecting insulin na para makontrol. Hindi siya mataas pero need ibaba kasi tiyak daw sisipa pa pagtungtong ng mid 2nd trimester ko at lalo na sa 3rd trimester, need na natin ng sweets para masaya si baby👶

nakakarelate po ako sau mommy sa case mo sakin mataas Ang BP ko kaya ngaun pinapainom na ako ng pampababa ng dugo 1st trimester palang din ako July 2023 din Ang due date ko.

1y trước

oo nga po... brown rice po di ka Po ba pwede? BP Po talaga Ang problem sakin sugar ko normal po. sa awa ng Lord ok naman po BP ko nakokontrol na sya ng gamot na iniinom ko para sa HB.

Wag magpapalipas ng gutom kasi once malipasan tapos kumain ka (esp napadami kain mo) mag spike-up yung blood sugar mo... also cut down foods that's high in sugar #1 po rice

2y trước

Eat in small frequent amount nlang po.. I've been reading reseach studies and article it's not true to eat twice dahil lang may baby kasi pwedi mgka gestational diabetes what's best is to eat healthy whole foods 😊 Importante po umiinom ng prenatal meds.

2y trước

I read this already. Later part ng 2nd trimester, ako kasi nasa 1st palang mataas na.

try low carb po