35weeks and 4days

Masyado po bang malaki??? Wala rin kasi sinasabi yung OB na mag diet ako pero sabi ng iba malaki daw po natatakot pa naman ako ma cs Kailan po kaya ako pwedi mag lakad lakad Any tip po para mabilis manganak #1stymeMom

35weeks and 4days
9 Các câu trả lời

same mii! 35w4d mas malaki ang tiyan ko now kaysa sa panganay ko biglang laki talaga, at biglang taas din ng timbang ko huhu. Waiting ako magpa request ng BPS ni midwife para malaman ko yung timbang ni baby. 36-37 weeks pwede na daw maglakad lakad ngayon kasi pinagbedrest ako kasi mababa na si baby. EDD Feb 12.

2y trước

Have a safe delivery sa atin mga inays! 🫶🏻

Ako sis 36weeks and 1 day sobrang laki Ng tyan ko.. Ang Dami N nagtatanong kung Kambal daw baby ko.😂🤣 next week schedule ko na Ng BPS at transabdominal ultrasound.. malalaman kng Malaki si baby... feeling ko din Kasi Ang laki nya Kasi Yung galaw nya parang hinahalukay na mga laman loob ko🤣😂😅

ako 35 weeks and 4days na din mi Di nman sinabi Ng ob KO na mag diet ako Sabi nya Lang more fruits po same Lang tayu Ng laki Ng Tummy kaso from 60.9 bagong 56kg nlang Di nman ako nag diet Pero bumaba Lang Ng kusa timbang KO at salamat SA dios naka posisyon na si baby.

2y trước

Kaya nga po ngayon nga gusto ko nlang matulog Ngatulog Kasi lage pagod

ganyan din Po Yung tummy ko kalaki, pero nagpa ultrasound Ako Nung Isang araw Sabi Naman Po na sakto lang Ang timbang ni baby...

35wks ko khapon and check up day din .. sabi ni ob pang 37wks n daw sukat ng tyan ko 😬 paano ba mag bawas ng kain 😁?

2y trước

pang ilang panbubuntis nyo n po?

basta iwas nalang po sa pagkain na nakakalaki sa bata. pwede kana po mag lakad2 in 37-38 weeks

2y trước

ok na mie nanganak na po ako via cs po

36 weeks pwd na maglakad lakad s umaga sabi ni OB

Ano po ba timbang ni baby?

2y trước

sabi lang po sakin ultrasound ako pag 37weeks kung umikot na baby ko

Para skin naliliitan ako