Temper

Masyado po akong magagalitin sa 2years old baby ko , nasisigawan ko sya palagi, . ano po ba yung maaring maging effect non sa daughter ko? pilit ko naman kinokontrol ang sarili ko pakiramdam ko nahihirapan akong maging good mother sa kids ko .

2 Các câu trả lời

try to read books po or research kung paano nyo ihandle ang 2 yrs old baby. kasi hndi po magnda na napapkitaan nyo sya ng mga di maggandang bagay katulad ng pagsigaw kasi kakalakihan nya yan. soon maggng ganyan din sya. hindi po mahirap maging good mother.

baka po lumayo loob ni baby sa inyo sis.. basa po kayo ng mga article pano po mahandle si baby..