ask lang mga ka mommy. umiinom din ba kau ng ganito?

masyado kasw malaki, hirap lunukin😅 ok lang di na uminom nito?

ask lang mga ka mommy. umiinom din ba kau ng ganito?
2 Các câu trả lời

Yes momsh but ang brand ng saken e Calciumade Need mo tiisin yan inumin mo yan mii nag aagawan kayo ng calcium ni baby sa katawan kelangan niyo yan pareho.. Kaya tiis lang para healthy kayo pareho😊

1mo trước

True need yan kpg buntis. niresetahan dn aq ng gnyan calciumade ang brand pero same lng dn jan calcium.