May bulate ba ang anak ko kung....

Masasabi po bang may bulate ang anak ko kung kain nmn cya ng kain pero ndi nmn cya nabubusog.. Maya't maya humihingi ng pagkain eh. #pleasehelp

1 Trả lời

Ilang taon na si baby mommy? 2 years old pwede na po purgahin if duda nyo po bulate. Pero in our case ganyan din.. kain din ng kain di naman nataba.. nung pinurga namen wala namang lumabas na bulate. Sabi ng pedia baka daw kase malikot.. mabilis metabolism kaya mabilis magutom tapos di tabain.

3y trước

3 years old po coming 4 ngaung 21.. malikot nga cya d ko p lng natry na purgahin peeo cge po subukan ko.. salamat po.