Mga mami open minded normal lang ba makipagtalik tapos lalabasan ka rin 23w 2days po ?

Masama po ba yun?

5 Các câu trả lời

opo pwedeng pwede ako nga po sa first baby ko nag lelabor ako nagpagamit pa ako resulta ang bilis lumabas ng baby ko 5 ere lang lumabas na sya nakakatulong ito sa pagbukas ng cervix po natin

Ako din lagi kmi ng partner ko , may time naman na bigla mahapdi kaya hinihinto muna namin , pero kung okay naman sa inyo Go , pero mas maganda parin yung magpa Consult kayo sa OB nyo ..

Okay lang daw sabi ng OB ko basta hindi maselan pinagbubuntis mo. unlike sakin bawal muna sa s*x kasi mababa. hehe

oo naman sis normal yan basta hnd blood ah

Oks na oks lang yan mii. Basta dahan2 lang.

2y trước

Smooth lg naman po saka wala naman aq nararamdaman para masaktan si baby