Pagkain ng itlog

Masama po ba talaga ang pagkain ng itlog para sa mayrong mild asthma?picky eater po kasi yung anak ko at tanging gusto nya lang kainin ay pritong itlog myron po syang mild asthma.maraming salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

depende po kung inadvise ng doctor nya na allergic sya dun. may asthma ako since birth pero di naman ako bawal sa itlog. chicken skin lang alam kong pinagbawal sakin. pero sa katagalan, mawawala na rin naman.