cold water

Masama po ba ang malamig natubig sa buntis? Sabi sabi po kasi na nakakalaki daw po ng bata ang pag inom ng malamig na tubig. 6weeks.

49 Các câu trả lời

Hindi naman yn totoo mas naniniwala pa ako na lalaki yung bby kapag malakas ka kumain.

Hindi po ako nga nun may ice pa po talaga iniinom ko palage sobrabinit po kasi sa work

totoo po yun. dahan dahan sa pag inum ng malamig, nagsisi kmi lht kse lge kmi nkamalamig

5y trước

um sorry po di ko sya tinatakot, di po ko nakain ng sweets nun or softdrinks , kahit yung kaibigan ko na kasabay ko nun. even my ob ask me na wag na uminom ng malamig na tubig. di po nananakot nag aadvise lang din ho and just answering the question.

False. Unless may ibang kulay ito at may matamis na lasa ito. 😉

Hindi po. Araw2x nga akong umiinom ng malamig na tubig eh

Hindi po totoo 'yun. Okay lang uminom ng cold water. 😊

Not true, yun mga sweet po ang nakakalaki ng baby..

di po yun totoo. sweets po ang nkakalaki ng bata

Not true. Ako po laging cold water iniinom ko..

Hindi po totoo un natanong k na din sa OB yan