pamahiin

Masama daw po umupo ang buntis sa may pintuan? Totoo po ba yun?

112 Các câu trả lời

Pamihiin din dito samin SA province sumunod na Lang ako nung buntis ako, sabi bawal. Pero NASA SA inyo Naman po Kung susunod kayo.

Di po totoo yan sis, lagi nga akong nakaupo malapit sa door, hehehe everytime nagpapaseatwork sa mga estudyante :)

Baka daw po kasi hindi din lumabas agad si baby at tumambay pa s pwerta mo, tulad mo na umupo o tumambay sa pinto.

Pamahiin sis pero wala namn mawawala kung susundin mo.nalang tsaka sino bang umuupo sa pintuan hahaha

Masama po umupo sa pintuan lalo na kung ndi mo bhay kasi makakaistorbo sa mga dadaan haha

Sabi po nila. Wala naman mawawala kung paniwalaan minsan. As long na hindi naman nakakasama.

myth lang po yan pero depende sayo kung susundin mo or hindi. wala naman sigurong mawawala

di nman po, lagi nga rin ako nkaupo sa may pintuan dati nung buntis ako kay baby ko...

Wag kang maniniwala sa ganyan, gabi gabi kang magdasal magiging okay ang lahat❤

Kasabihan lang po yan ng matatanda. Nasayo po yan kung maniniwala ko or hindi.