....

Masama bang gupitan ng kuko ang baby na wala pang 1month? Kasi yung baby ko 24days palang, ginupitan ko na siya ng kuko dahil natatanggal nya yung nilalagay ko sa kamay nya, lalo na sa gabi pag tulog kami pag gising ko wala na yung gloves nya sa kamay ? ang kinakatakot ko lang kasi baka mamaya matusok yung mata nya or makalmot nya yung mukha nya pag natatanggal nya yung gloves nya eh. Nagagalit yung mga matatanda dito samin dahil bat ko daw ginupitan e wala pang 1month ? May mangyayare ba or masama ba yung ginawa ko?

22 Các câu trả lời

Kapag marami talagang matatanda nakapaligid maraming mga kasabihan yan hahaha

No. Ako po after a week ko siya pinanganak nagupitan ko na. 😊

Hindi naman. Ako 1 week old pa lang ginupitan ko na kuko

Ok lang gupitan kesa masugatan niya mukha nya.

baby ko po 1week old ginupitan ko na ng kuko.

Ginupitan namin agad okey lang naman po mamsh

ako po 2 weeks ginupitan ko na hehehe

Ok lang po ako din ginupit ko agad

Walang masama mommy. Ok lang yan.

Hindi naman