cs thoughts

Hi. Masama bang ang CS sakin is hndi naman big deal? Like feeling ko malaki anak ko and if d naman talaga kayang iire e tanggap ko na cs ako.. ano bang mali sa cs kasi hnd ko magets anong masama sa cs? Lahat kasi sila ssbhn "hala kaa CS ka ". "Ang taba mo cs ka"... Hindi po ako ang tumaba, yung baby ko po??. Malako sya sa 33weeks...

17 Các câu trả lời

mahal kasi ang cs at mhirap gumalaw dw dahil sa tahi. prefer q nga normal dlivry pro ung ob q baka di pwd dahil my gestational diabetes ako baka malaki ang baby mhirap mgnorml, too risky.

Pricey po kasi

Walang masama sa cs. pero ang hirap, kasi matagal ang healing then ang pricey.

Okay lang naman open ka both cs and normal mas maganda nga yon e hehe. May kinwento sakin ung ktrabaho ko ung anak daw nia 9.2 pounds kinayang inormal kahit malaki si baby

Ang mahal kasi 😁😁😁 and mas matagal ang healing process.

Wala pong masama sa CS momsh... yung iba mas takot lang and they think mas delikado, puede ding dahil mas mahal?!

Wala naman po masama sa CS momsh. Medyo matagal nga lang po recovery period ng CS kesa normal delivery.