Pedicure/Manicure

Masama ba sa buntis pag mag manicure/pedicure ???

36 Các câu trả lời

Medyo risky momsh, lalo na kung sa salon magpapagawa due to chemical exposure...

Cleaning lng..huwag magpalagay ng nail polish my chemical po kac yan

hindi po,siguraduhin lanh po na malinis at naka sterilize yung gamit

Hindi naman. Hirap lang sa kakayuko.. Sakit sa likod at tyan.

Linis lang..wag kalang muna palagay nail polish..for me ah..

Hindi naman po. Risk lang is baka magka ingrown and mainffect.

5y trước

Yes momsh , linis2 lng walang nailpolish . haysss nako sobrang npka higpit ng inggetera .

Pwede naman po pero wag magpalagay ng nail polish.

Hindi. Sabi nga dito pamper yourself with a pedicure.

5y trước

Thanks po

Cleaning lang. Wag ka na magpakulay ng kuko.

Pwede naman wag lang sa nail polish