18 weeks preggy. Ako lang ba ang sobrang sakit ung pisngi ng dalawang pwet, as in akala mo nabugbog

2 Các câu trả lời

me naman isang pisngi ng pwet lang... hahaha

ako din isang pisngi ,normal lang ba to?.

10mo trước

oo nga isa din un , nanuod ako sa yt, mga rason kung bakit nag kaka hip pain , at nakita ko don bakit nnagyare sa akinnung hip pain, nong naghugas kase ako ng plato d balance yong tayo ko, kung baga isang paa lang support ko sa pag tayo kaya ayon , yong posture tlga need din naten bantayan , dapat daw level lahat ng paa pag nakatayo hhehehee para iwas hip pain , praying for safe and normal delivery for all mommies out there 🙏🙏🙏🙏