36 weeks preggy

Masakit puson mga mii. Pero advise kasi ng ob ko kapag nagpahinga at nawala normal lang naman. Pero inoobserve ko pa po medyo matagal ung sakit e. Bukod dun wala na po ako ibang nararamdaman. Ano po mga sign na dpat magpunta na ng ER mga mi? #FTM

1 Trả lời

pag may discharge ka na po ng dugo para macheck din kung open na cervix mo tsaka bantayan morin yung amniotic fluid mo alamain mo diff ng ihi sa tubig kase baka maubusan ka ng panubigan tsaka too early pa po 36 weeks palang po kayo.